Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
ttgdqp@hpu2.edu.vn

GALA GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tối ngày 16/12/2019 Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Các tiết mục có sự tham gia của cán bộ, sinh viên nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc: Trường đại học Ngoại thương, Trường đại học Thương mại, Trường đại học Kinh tế Quốc dân, Trường đại học FPT, Học viên chính sách và phát triển, Trường đại học dân lập Phương Đông, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội, Trường cao đẳng Nghề Việt Xô số 1,....
      Sự kiện này là cơ hội để Trung tâm khẳng định sự liên kết bền chặt với các trường có sinh viên tham gia học giáo dục quốc phòng và an ninh tại nơi đây. Sau khi các tiết mục văn nghệ kết thúc, quý vị đại biểu và các bạn sinh viên đều quây quần dưới ánh lửa bập bùng của hội trại, một vòng tròn kết nối, những bàn tay tiếp sức cho ngọn lửa truyền thống 20 năm của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Thương mại
Sinh viên trường Đại học Thương mại với điệu nhảy Danceport
Phương Đông
Sinh viên trường Đại học Dân lập Phương Đông với tiết mục nhảy hiện đại My new sway