Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
ttgdqp@hpu2.edu.vn

CHÀO TÂN SINH VIÊN K47 VÀ HỘI NGHỊ HỌC TẬP NĂM HỌC 2021-2022

Chương trình Chào Tân sinh viên K47 và Hội nghị học tập sinh viên ngành GDQP&AN năm học 2021 - 2022

        Ngày 25 tháng 11 năm 2021 Trung tâm GDQP&AN Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tổ chức thành công Chương trình Chào Tân sinh viên K47 và Hội nghị học tập sinh viên ngành GDQP&AN năm học 2021 - 2022 với hình thức trực tuyến trên nền tảng Meet.google.com cùng với sự tham dự của Ban Giám đốc, các thầy cô phòng, khoa Trung tâm, các anh chị sinh viên lớp Văn bằng 2 khóa 3, sinh viên K46 và đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K47 ngành GDQP&AN.

       Tham dự chương trình, Đại tá, TS Phan Xuân Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm đã thay mặt toàn thể CB GV TTGDQP&AN giành những tình cảm nồng ấm nhất chào đón 20 Tân sinh viên ngành GDQP&AN, Chúc mừng các em đã xuất sắc vượt qua nấc thang THPT với nhiều cam go thử thách do những biến cố và ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid 19 gây ra để đến với một chân trời mới, với những ước mơ hoài bão mới, các em chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển TTGDQP&AN nói riêng của ngành GDQP&AN nói chung. Trong bài phát biểu, Thầy nhấn mạnh: “Cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn TT GDQP&AN Trường ĐHSP Hà Nội 2 - nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão, trí tuệ và bản lĩnh mình; nơi các em sẽ trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao cả về lý luận và thực tiễn. Các thầy cô không chỉ là thầy, là cô trên giảng đường mà còn là những sĩ quan quân đội, sẵn sàng là những người anh, người chị, người bạn đồng hành định hướng, hỗ trợ cho các em trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp. Thầy tin chắc rằng, thế hệ sinh viên khóa 2021-2025 hôm nay luôn tràn đầy năng lượng, năng động, sáng tạo và thích ứng nhanh, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Trung tâm, của Nhà trường. Hãy sống hết mình với những đam mê và khát vọng cống hiến”.

          Thay mặt cho thế hệ Tân sinh viên K47 ngành GDQP&AN, sinh viên Vũ Ngọc Minh Nghi đã nói lên những cảm xúc của mình và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi nội quy, quy định của Trung tâm và Nhà trường đề ra, phấn đấu 100% sinh viên ra trường đúng thời hạn.

          Sau những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc do chính các học viên lớp Văn bằng 2 và các bạn tân sinh viên trình bày là phần tuyên dương 02 sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi đầu vào Ngành GDQP&AN: Sinh viên Cà Thị Hồng - C19: 36,92 điểm và sinh viên Lò Văn Lâm - C00: 36,92 điểm.

          Kết thúc chương trình Chào tân sinh viên là Hội nghị học tập năm học 2021 – 2022 của Trung tâm GDQP&AN trường ĐHSP Hà Nội 2.

          Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều bài tham luận sát thực và nhiều nội dung bổ ích đến từ cán bộ, giảng viên, sinh viên Trung tâm như: Bài tham luận của cựu sinh viên Nguyễn Văn Đông, hiện đang là giảng viên Trung tâm GDQP-AN Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang với chủ đề: “Học tập và rèn luyện GDQP&AN trong môi trường chính quy”; “Đăng ký tín chỉ và những điều chưa biết”, bài tham luận của cô lê Thị Hạnh – Trợ lý giáo vụ Trung tâm; “Mục tiêu học tập và sự phân bố thời gian hợp lí” là nội dung bài tham luận của Thầy Hà Đức Trọng khoa Quân sự; “Tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học đối với sinh viên ngành GDQP&AN”, bài tham luận của Thầy Nguyễn Thế Hùng - Trợ lý Khoa học của Trung tâm và cuối cùng là bài tham luận của sinh viên Hoàng Việt - K46 ngành GDQP&AN với chủ đề: “Học tập trực tuyến và những khó khăn nhất định”.

       Sau gần ba giờ làm việc tích cực và hiệu quả, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ để lại nhiều cảm xúc cho cả thầy và trò Trung tâm GDQP&AN. “Chương trình Chào Tân sinh viên K47 và Hội nghị học tập sinh viên ngành GDQP&AN năm học 2021 - 2022 ”  đã khẳng định và phát huy được truyền thống tốt đẹp của Trung tâm, Hội nghị đã tổ chức một sân chơi, diễn đàn học tập bổ ích và ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Đây cũng là dịp đón tiếp nồng nhiệt các bạn tân sinh viên K47 đến với ngôi nhà chung XUHO.

 

 

 Tags:


Bài viết khác